Address:
Address:
Hotline:
Mail:
Armani Exchange áp dụng RFID để quản lý hàng hoá theo thời gian thực

Tổng quan dự án

Armani Exchange ra mắt tại Mỹ vào năm 1991. Nhãn hiệu hướng đến đối tượng khách hàng trẻ với những thiết kế sáng tạo, phá cách nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. Armani có hệ thống bán lẻ xuyên quốc gia, đa nguồn, đa kênh. Vì vậy, việc kiểm soát hàng hoá chính xác theo thời gian thực, đồng bộ thông tin giữa khâu bán hàng và tồn kho, sản xuất để đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu tiêu dùng là điều tối quan trọng.

Phương án triển khai

1 Gate đã triển khai giải pháp thiết kế riêng cho ngành bán lẻ 1Gate.retail ứng dụng RFID với phần mềm được triển khai trên cloud. Giải pháp mang tới cho các nhà bán lẻ lộ trình nhanh nhất để triển khai RFID, cải thiện việc quản lý số lượng hàng hoá chính xác hơn 98%. Với giải pháp này, thông tin chi tiết về mặt hàng, chủng loại, số lượng, vị trí sẽ được cập nhật chính xác theo thời gian thực.

Với việc gắn nhãn RFID cho từng mặt hàng, nhân viên của Armani Exchange sẽ dùng thiết bị đọc cầm tay kèm ứng dụng phần mềm, giúp kiểm đếm toàn bộ hàng hoá kho hàng chỉ trong vài phút. Dữ liệu sẽ được cập nhật theo thời gian thực, truyền tới hệ thống ERP SAP của Armani Exchange.

Ngoài việc kiểm soát số lượng, chủng loại nhanh chóng tại các kho hàng. Tại các cửa hàng bán lẻ của Armani Exchange, phần mềm 1Gate.retail cũng giúp cho nhân viên theo dõi được các mặt hàng đã được bán ra, nhập vào, hoàn trả. Nhờ đó dữ liệu của tất cả các mặt hàng luôn được cập nhật đồng thời ở toàn hệ thống, giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phản hồi khách hàng

Nhờ sử dụng giải pháp của 1Gate, chúng tôi đã có thể mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Chúng tôi đã có thể cho phép khách hàng tự lựa chọn mặt hàng, tương ứng với thời gian, địa điểm mua sắm thuận tiện nhất.

Lê Mỹ Linh- Giám đốc điều hành- Armani Exchange Việt Nam

Bên cạnh việc cải thiện quy trình kiểm đếm và quản lý kho, giải pháp của 1Gate còn giúp tối ưu vận hành tại các cửa hàng bán lẻ. Khi triển khai giải pháp, tất cả nhân viên đều hưởng ứng và phản hồi tốt. Giải pháp đã giúp cho các cửa hàng có thể cung cấp thông tin hàng hoá nhanh chóng và chính xác, nhờ đó dịch vụ được cung cấp tốt hơn.

Phan Lê Hà- Phụ trách khối vận hành- Armani Exchange Việt Nam
 • Đơn Vị Thụ Hưởng

  Armani Exchange Việt Nam

 • Thời Gian

  April 3, 2022

 • Lĩnh Vực

  Bán lẻ

 • Công Nghệ

  Hệ thống quản lý hàng hoá