Address:
Address:
Hotline:
Mail:

Máy in công nghiệp hỗ trợ nhãn dán kim loại

Các loại hàng hoá, tài sản làm bằng kim loại sẽ cần các nhãn, thẻ RFID dày hơn. Các máy in nhiệt thông thường không đáp ứng được việc in trên các thẻ RFID có độ dày cao như yêu cầu.

Máy in công nghiệp Zebra’s ZT411 được phát triển để hỗ trợ nhu cầu in nhãn, thẻ RFID gắn trên các tài sản, hàng hoá có bề mặt kim loại . Sản phẩm được tối ưu hóa để in và mã hóa nhãn có độ dày cao, với bộ mực chuyên dụng chất lượng cao, mang lại chất lượng in xuất sắc và độ mã hoá chính xác. Trong khi đó vẫn đảm bảo được khoảng đọc lớn, đáp ứng cho việc theo dõi tài sản, hàng hoá có bề mặt kim loại.

Khung sườn kim loại, vỏ nhựa cho phép quan sát được bên trong

Máy in mã vạch Zebra ZT411 thuộc dòng máy in công nghiệp. Do đó, khung sườn của máy được thiết kế với chất liệu kim loại cứng cáp cho phép máy chịu được nhiều va chạm trong khâu vận hành in ấn tem nhãn trong môi trường công nghiệp.

Lớp vỏ nhựa bên ngoài cứng cáp với phần hông là nhựa trong suốt giúp người dùng quan sát được bên trong thân máy. Nhờ đó, chủ động được việc thay giấy mực, hạn chế thời gian chết xảy ra trong quá trình in ấn.

Màn hình màu, giao diện thân thiện với người dùng

Máy in hỗ trơ người dùng tương tác với người dùng dễ dàng nhờ màn hình màu 4.3 inch được trang bị trên thân máy. Đây là điểm cái tiến rất lớn so với các dòng máy in công nghiệp trước đó. Nhờ vậy, việc thao tác trên máy cũng được triển khai dễ dàng hơn.

Các biểu tượng menu hiển thị rất dễ hiểu giúp những người chưa từng sử dụng máy in barcode trước đó có thể sử dụng dễ dàng. Nút nhấn cơ học bên dưới màn hình màu cho phép thực hiện các thao tác như bắt đầu lệnh in, tạm dừng nhanh chóng. Các cảnh báo về tình trạng hoạt động của máy sẽ được hiển thị ngay trên màn hình ngay khi có trục trặc. Chính vì thế, thời gian chết cho việc tìm ra nguyên nhân vấn đề được rút ngắn.

In nhãn 6 inch với tốc độ 305mm/s

Khả năng in ấn tem nhãn có độ rộng tối đa 6 inch khiến máy in trở nên nổi bật hơn. Bởi điều này giúp máy in ấn được nhiều kích thước nhãn thích hợp sử dụng cho nhiều dòng sản phẩm. Từ đó, hiệu quả sử dụng máy được nâng cao.

Tốc độ in ấn con tem lên đến 305 mm/giây được xem là khá nhanh trong dòng máy in công nghiệp. Do đó, nếu bạn đang cần sản xuất in ấn số lượng tem nhãn lớn, chất lượng đẹp trong thời gian ngắn thì chắc chắn không thể bỏ qua máy in mã vạch Zebra ZT421.

In ấn được trên nhiều chất liệu giấy, tem nhãn vải

Được tích hợp hai công nghệ in truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp nên máy in mã vạch Zebra ZT421 có thể in ấn tốt trên tất cả các loại giấy in mã vạch trên thị trường hiện nay (decal cảm nhiệt, decal thường, decal PVC và decal xi bạc) và cả các loại tem nhãn vải.

Các quy cách giấy in như liên tục, cắt chết hoặc đánh dấu đen máy đều có thể xử lý in ấn được. Đồng thời, máy có thể chứa được cuộn mực có chiều dài lớn đến 300m hạn chế thời gian thay thế giấy mực.

Cổng kết nối đa dạng: USB, LAN và Bluetooth

Máy được trang bị sẵn các cổng kết nối phổ biến và hiện đại nhất hiện nay bao gồm: USB, RS232, LAN và Bluetooth. Với sự đa dạng này, việc chia sẻ tài nguyên máy in trong cùng hệ thống mạng nội bộ được diễn ra nhanh chóng. Tùy chọn kết nối Wifi và in ấn thẻ RFID sẽ được nhà sản xuất tích hợp khi bạn có yêu cầu. Tất cả điều này giúp việc kết nối và vận hành máy in trở nên đơn giản hơn.

Sử dụng hiệu quả trong ngành công nghiệp sản xuất, vận chuyển

Máy in ấn được mã vạch có chiều rộng lên tới 6 inch cùng tốc độ in ấn cao giúp máy đáp ứng được các nhu cầu in ấn tem nhãn của các doanh nghiệp sản xuất và chuyển với các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ngoài ra, các lĩnh vực bán lẻ quản lý kho hàng quy mô lớn cũng có thể sử dụng được máy in mã vạch Zebra ZT411 để in ấn tem nhãn cũng như thẻ RFID cho việc quản lý hàng hóa, sản phẩm.

Công nghệ in Truyền nhiệt, Trực tiếp
Độ phân giải 203 dpi
Độ rộng in tối đa 168 mm
Độ dài in 2591 mm
Tốc độ in 305 mm/giây
Giao diện kết nối USB 2.0, high-speed, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 4.1, Dual USB Host, Wi-Fi 802.11ac
Bộ nhớ Bộ nhớ SDRAM 256 MB Bộ nhớ Flash tuyến tính 512 MB tích hợp
Màn hình hiển thị Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch
Kích thước cuộn nhãn 8,0 in./203 mm OD trên lõi ID 3 in./76 mm
Độ dài cuộn mực 1476 ft./450 M
Kích thước 495 mm L x 336 mm W x 324 mm H

 

Các Sản Phẩm Tương Tự

Các loại hàng hoá, tài sản làm bằng kim loại sẽ cần các nhãn, thẻ RFID dày hơn. Các máy in nhiệt thông thường không đáp ứng được việc in trên các thẻ RFID có độ dày cao như yêu cầu.

Các loại hàng hoá, tài sản làm bằng kim loại sẽ cần các nhãn, thẻ RFID dày hơn. Các máy in nhiệt thông thường không đáp ứng được việc in trên các thẻ RFID có độ dày cao như yêu cầu.