Address:
Address:
Hotline:
Mail:

1Gate nghiên cứu và sử dụng công nghệ phần cứng RFID kết hợp phần mềm để tạo ra các giải pháp tối ưu nhất

RFID là một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, cho phép dữ liệu trên một con chip được đọc một cách "không tiếp xúc" qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét.

Giải pháp của 1Gate gồm các thiết bị phần mềm và phần cứng như các con chip, cảm biến, có khả năng kết nối với nhau thông qua mạng internet, từ đó thu thập các dữ liệu để xây dựng nên giải pháp cho hoạt động vận hành của một doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

See More
Quản lý kho thông minh

Giải pháp của 1Gate có thể giải quyết các bất cập và tối ưu công tác quản lý, vận hành kho hiện tại của doanh nghiệp. Giúp cho việc quản lý hàng hoá được thực hiện tự động, nhanh chóng với độ chính xác đồng cao nhất.

Bán lẻ - cửa hàng

1Gate cung cấp giải pháp đáp ứng xu thế bán lẻ hiện đại- New retails. Giải pháp dùng ứng dụng RFID vào quy trình sản xuất, bán hàng để nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Chăn nuôi gia súc

Công nghệ RFID của 1Gate sẽ giúp cho việc quản lý và kiểm soát số lượng, thông tin của từng cá thể trong đàn gia súc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Quản lý tài sản

Giải pháp của 1Gate giúp quản lý tài sản hiệu quả nhờ hỗ trợ việc kiểm đếm chính xác, nhanh chóng. Giải pháp cũng giúp định vị và kiểm soát tài sản di chuyển ra vào các khu vực nhất định.

Quản lý sự kiện

1Gate mang đến giải pháp quản lý sự kiện với hỗ trợ của công nghệ RFID giúp cho nhà tổ chức sự kiện dễ dàng kiểm soát được thông tin, số lượng người tham dự. Đặc biệt là các sự kiện có số lượng người tham gia lớn, khu vực di chuyển rộng.

Hệ thống tính giờ giải thi đấu

Việc ghi nhận thành tích realtime và chính xác sẽ góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho vận động viên tham gia giải đấu. Hệ thống tính giờ RFID của 1Gate sẽ hỗ trợ công tác này một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị phần cứng và phần mềm RFID

1Gate cung cấp phần mềm và các loại thiết bị phần cứng phục vụ cho 1 giải pháp RFID toàn vẹn bao gồm đầu đọc cầm tay, đầu đọc cố định, máy in tem RFID, các loại thẻ RFID có thể tuỳ biến theo yêu cầu. Với các thiết bị này doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc duy trì giải pháp RFID cho việc kinh doanh của mình.

See More

Đầu đọc cầm tay

Thiết bị di động hỗ trợ đọc thông tin từ thẻ RFID, dễ dàng di chuyển tới các khu vực cần đọc thông tin.

Đầu đọc cố định

Thiết bị cố định, đọc thông tin từ các thẻ RFID trong một phạm vi nhất định.

Máy in RFID

Máy in tem nhãn RFID để gắn vào các sản phẩm cần định vị.

Các loại thẻ RFID

Mỗi loại thẻ sử dụng cho các sản phẩm và điều kiện môi trường khác nhau.

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho được phát triển hỗ trợ chuyển đổi việc vận hành kho từ thủ công sang sử dụng phần mềm kết hợp công nghệ định danh RFID.

Phần mềm kiểm đếm, điểm danh

Phần mềm hỗ trợ thống kê, kiểm đếm, so khớp, hiển thị thông tin số lượng sản phẩm, số người tham gia sự kiện, check in trong một khu vực.